(028) 36 088 688 - (028) 35 925 339 2977/14 - Quốc lộ 1 - Khu phố 5- P.Tân Thới Nhất - Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh [email protected]

logo4

CÔNG TY TNHH HOÀNG BẢO NGUYÊN

Giới thiệu Hoàng Bảo Nguyên

 

Công ty TNHH Hoàng Bảo Nguyên ra đời vào tháng 04 năm 2011, là một đơn vị được các Bệnh Viện và Cơ Sở Y tế lựa chọn để đồng hành phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân với tất cả Tâm Ý và Sứ Mệnh.

 Capture

 

 

Các dòng sản phẩm hiện nay công ty đưa ra thị trường trong và ngoài nước bao gồm:Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé nhằm cung ứng cho Bệnh viện và hệ thống các nhà thuốc toàn quốc như: Bộ sản phẩm đón bé chào đời, bộ chăm sóc mẹ sau sanh. Bên cạnh đó, công ty còn đáp ứng các dòng sản phẩm chuyên sâu dùng trong Sản khoa như gói phụ khoa và thủ thuật sinh thường, gói sản phẩm giúp mẹ sanh không đau .. vv..vv..Thiết kế các bộ sản phẩm y khoa theo nhu cầu của Y bác sĩ, Bệnh viện sử dụng trong các ca mổ như gói tắm vệ sinh trước khi phẫu thuật, bộ cạo phẫu thuật sọ, bộ xuyên đinh kéo tạ, ..

 

Xây dựng hồ sơ thầu với đầy đủ năng lực chuyên môn và thiết lập các gói sản phẩm vật tư y tế đáp ứng yêu cầu chất lượng của sơ và Bộ Y Tế.

Các sản phẩm, trang phục phòng hộ, áo phẫu thuật, bao phủ chi, quần áo bệnh nhân, sản phụ … với đầy đủ các tiêu chuẩn ISO, Vinacontrol, …. Và được xuất đi các nước trên thế giới.

 

Thiết kế gói quà tặng đa dạng về mẫu mà và các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe để Bệnh viện, phòng khám có thể lựa chọn dành tặng cho bệnh nhân hay mẹ và bé khi xuất viện.

 

Công ty TNHH Hoàng Bảo Nguyên luôn tự hào về những sản phẩm Y Tế chất lượng cao và sẽ không ngừng cải tiến để đáp lại sự tín nhiệm của đội ngũ Y Bác Sĩ hàng đầu Việt Nam.

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH HOÀNG BẢO NGUYÊN

Địa chỉ: 2977/14 - Quốc lộ 1 - Khu phố 5 - Phường Tân Thới Nhất - Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 36 088 688

Điện thoại : (028) 35 925 339

Email: [email protected]

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Mạng xã hội

top.gif