(028) 36 088 688 - (028) 35 925 339 2977/14 - Quốc lộ 1 - Khu phố 5- P.Tân Thới Nhất - Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh [email protected]

logo4

CÔNG TY TNHH HOÀNG BẢO NGUYÊN

Chính sách vận chuyển và giao nhận

 

Để thuận tiện cho việc vận chuyển và giao nhận của công ty Hoàng Bảo Nguyên, chúng tôi xin thông báo về phương thức tiếp nhận và xử lý đơn hàng để có thể nắm bắt kịp thời cách các sản phẩm được đến tay quý khách hàng.

 

 

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại công ty Hoàng Bảo Nguyên, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng và yêu cầu thanh toán hoặc đặt cọc trước

 

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

 

 

ü  Vận chuyển xe máy, áp dụng với nội thành TP Hồ Chí Minh

Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng cho khách hàng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh bao gồm các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Tân. Các khu vực khác, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.

Với những sản phẩm có thể giao ngay trong ngày, nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ ( tính theo giờ hành chính ) kể từ khi Quý khách đặt hàng. Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách, trừ các ngày Lễ, Tết. Quý khách có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Xin Quý khách ghi rõ thời gian này trong phần thông tin của đơn đặt hàng.

 

ü  Với khách hàng ở các tỉnh lân cận

Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành lân cận, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.

 

 

ü  Với các khách hàng ở các tỉnh miền tây nam bộ, miền trung, miền bắc (công ty chịu tiền vận chuyển từ kho => chành gửi đi)

 

Đối với các đơn hàng này chúng tôi sẽ chuyển thông qua các chành xe Bắc Nam, chi phí tùy thuộc vào chiều dài đường đi giao hàng.

Đối với các thiết bị cần hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp giao hàng, lắp đặt và vận hành tại đơn vị sử dụng nếu được yêu cầu với chi phí được thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.

 

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

 

 

 

 

(Điều 33 dựa trên quy định trong Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH HOÀNG BẢO NGUYÊN

Địa chỉ: 2977/14 - Quốc lộ 1 - Khu phố 5 - Phường Tân Thới Nhất - Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 36 088 688

Điện thoại : (028) 35 925 339

Email: [email protected]

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Mạng xã hội

top.gif