(028) 36 088 688 - (028) 35 925 339 2977/14 - Quốc lộ 1 - Khu phố 5- P.Tân Thới Nhất - Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh [email protected]

Capture

CÔNG TY TNHH HOÀNG BẢO NGUYÊN

Chính Sách Nhân Sự

Công Ty TNHH Hoàng Bảo Nguyên là công ty cung cấp vật tư y tế hiện đại, hoàn chỉnh, chuyên sâu trong lĩnh vực y tế. Với mục tiêu an toàn và chất lượng, chúng tôi tự hào là một trong các Công ty cung cấp vật tư y tế cho Bệnh viện đạt các tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy tham gia cùng chúng tôi hôm nay để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe cộng đồng nhé!

 

 

 

 


 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 CƠ HỘI THĂNG TIẾN

 CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc thân thiện, khuyến khích các nhân viên phát triển tối đa các kỹ năng công việc và khả năng cá nhân để đạt hiệu quả cao trong công việc, thăng tiến theo năng lực và kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn tạo các điều kiện tốt nhất để các nhân viên có năng lực và ý chí phấn đấu, đam mê làm việc có cơ hội phát triển và đóng góp vào sự thành công của tổ chức.

Các nhân viên luôn có cơ hội được phát huy hết khả năng bản thân cũng như nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phát triển cá kỹ năng cá nhân thông qua các dự án, các khóa học, các chương trình đào tạo.

Chúng tôi luôn coi mỗi nhân viên trong công ty là một đối tác, cộng sự của tổ chức. Chúng tôi xây dựng các chính sách phúc lợi nhằm mang lại các giá trị tốt nhất cho nhân viên của chúng tôi:

  • Mức lương cạnh tranh, lương tháng thứ 13 và thưởng định kỳ các dịp Lễ, Tết trong năm.
  • Phụ cấp: phụ cấp công tác xa, công tác phí, tiền ăn trưa, xăng xe, điện thoại,... theo tính chất công việc.
  • Tham gia BHXH - BHYT - BHTN theo quy định
  • Tham quan du lịch và các hoạt động teambuilding.
  • Thưởng hiệu quả làm việc /kinh doanh thông qua kết quả hoàn thành công việc và kết quả kinh doanh ở các dự án, nhiệm vụ được giao.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH HOÀNG BẢO NGUYÊN

Địa chỉ: 2977/14 - Quốc lộ 1 - Khu phố 5 - Phường Tân Thới Nhất - Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 36 088 688

Điện thoại : (028) 35 925 339

Email: [email protected]

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Mạng xã hội

top.gif